Dùng 3G không giới hạn khi đăng ký gói Max vinaphone

goi-max-vinaphone

Gói Max vinaphone là một trong những gói cước được nhiều người dùng yêu thích. Sử dụng internet trọn gói 30 ngày chỉ với 70.000đ, nhận 3.8Gb lưu lượng tốc độ cao và miễn phí truy cập khi vượt gói. Rất phù hợp với những bạn có nhu cầu sử dụng mạng 3G thường xuyên trong tháng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ chi tiết hơn về gói cước nhiều ưu đãi này.

Bài viết hữu ích:

- Đăng ký 3G vinaphone theo tháng Max100 giá rẻ

- Những gói cước 3G vinaphone 1 ngày rẻ nhất

- Nên dùng gói cước 4G vinaphone tháng Big70 hay gói Max

Đối tượng đăng ký gói Max vinaphone

Sử dụng gói Max vinaphone giá rẻ bạn có thể truy cập internet bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mà không phải lo về phí. Đây là gói 3G vinaphone rẻ và nhiều ưu đãi nhất phù hợp với những bạn thường xuyên sử dụng mạng để online, tra cứu thông tin, chat, kết nối bạn bè….

Đối tượng đăng ký 3g vinaphone theo tháng gói Max:

  • Phạm vi áp dụng: gói cước được áp dụng trên toàn quốc
  • Mọi thuê bao trả trước và trả sau vinaphone đều có thể tham gia đăng ký gói cước Max.
  • Bạn đã hủy các gói cước cũ trước khi đăng ký (trừ gói D3, DT30).

dung-3g-khong-gioi-han-khi-dang-ky-goi-max-vinaphone

Dùng 3G không giới hạn khi đăng ký gói Max vinaphone

Cú pháp đăng ký và một số lưu ý

Cú pháp đăng ký gói Max vinaphone giá rẻ rất đơn giản, dễ nhớ, cụ thể như sau:

TR6 MAX gửi 1543

(Gói MAX không giới hạn số lần đăng ký)

Trong đó:

  • TR6 là cú pháp mở đăng ký gói cước 3G/4G vinaphone
  • MAX là tên gói cước
  • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý Vinaphone

Thông tin tiêu biểu

Gói cước MAX vinaphone

Giá cước thuê bao

70.000đ/ 30 ngày

Lưu lượng tốc độ cao

3.8Gb

Lưu ý

- Hạ băng thông khi truy cập vượt gói

- Có thể mua thêm data 3G với gói cước X19, X29, X39, X49, X100

Đăng ký

Đăng ký

Cú pháp kiểm tra dung lượng

DATA gửi 888

Cú pháp hủy gói

HUY MAX gửi 888

Trong đó: 888 là đầu số tra cứu, hủy gói của VinaPhone

Thời điểm trừ tiền: với thuê bao trả trước hệ thống sẽ tự động trừ tiền sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, để kiểm tra bạn hãy soạn *101# ấn gọi. Đối với thuê bao trả sau phí cước sẽ được cộng vào hóa đơn và thanh toán cuối tháng.

Thời điểm gia hạn: sau 30 ngày gói cước Max vinaphone sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính đủ tiền thanh toán phí. Còn thuê bao trả sau được gia hạn vào ngày đầu tiên của tháng kế tiếp.

Tổng đài hỗ trợ: nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ bạn hãy gọi đến tổng đài vinaphone 18001091, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tận tình giải đáp và trợ giúp.

Những ưu điểm khi sử dụng gói Max

Truy cập internet không giới hạn: đăng ký mạng vina tháng gói Max giá rẻ bạn có thể sử dụng internet để tra cứu thông tin, cập nhật tin tức, online, chat, kết nối bạn bè, nghe nhạc… mà không lo về cước phí. Ngoài 3.8Gb tốc độ cao quý khách còn được miễn phí truy cập khi vượt gói.

Tiết kiệm phí: sử dụng gói Max chỉ với 70.000đ, quý khách hàng được truy cập mạng vinaphone trọn gói trong 30 ngày mà không phát sinh thêm các phí khác. Sau khi hết data 3G tốc độ cao hạ băng thông truy cập, bạn vẫn có thể xem video, tra cứu tin tức, online bất cứ nơi đâu.

Có thể đăng ký kèm gói ngày: bạn có thể đăng ký 3g vina 1 ngày kèm gói Max của vinaphone mà không cần hủy trước như gói D3, gói DT30 nếu có nhu cầu sử dụng data tốc độ cao tức thời. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật được người dùng đánh giá cao.

Mua thêm dung lượng 3g: ngoài ra bạn còn có thể mua thêm data vina các gói như X19, X29, X39, X49, X100 nếu muốn sử dụng internet 3G tốc độ cao. Gói mua thêm có thời hạn tương đương với gói data chính.

Đường truyền ổn định: mạng 3G vinaphone có đường truyền ổn định, phủ sóng rộng khắp cả nước, mang đến những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Dễ đăng ký, không giới hạn số lượt dùng: bạn có thể đăng ký bất cứ khi nào trong tháng, cú pháp đơn giản và kiểm tra data miễn phí. Đồng thời gói Max vinaphone không giới hạn số lượt trong tháng.

Một số lý do đăng ký Max vinaphone không thành công

- Không đủ điều kiện: có thể thuê bao đang bị tạm khóa 1 chiều hoặc có vấn đề gì đó. Vì thế lúc này bạn hãy gọi điện thoại đến tổng đài vinaphone hỗ trợ khách hàng 18001091 để được giúp đỡ nhanh nhất.

- Cú pháp không đúng: đôi khi không để ý dẫn đến soạn cú pháp đăng ký. Nếu có thông báo này về máy bạn hãy đăng ký lại theo hướng dẫn sau: TR6 MAX gửi 1543.

Huong-dan-cach-dang-ky-goi-max-vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói max vinaphone

- Không đủ phí thanh toán: đây cũng là lý do thường thấy khi đăng ký mạng không thành công. Tổng đài sẽ có thông báo cụ thể về máy với nội dung “Subscriber not enough credit balance” (Thuê bao không đủ số dư tín dụng). Thế nên bạn cần nạp thẻ nạp vào tài khoản và đăng ký lại.

- Đang sử dụng gói data khác: khi đăng ký gói Max vinaphone bạn cần phải hủy các gói data cũ, ngoại trừ gói D3 và Dt30 vinaphone.

Gói Max của vinaphone là dịch vụ trọn gói theo tháng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng mạng của người dùng. Bạn tha hồ kết nối mạng khi nào, bất cứ ở đâu mà không tốn thêm các phí cước ngoài gói, không chỉ tiết kiệm mà còn mang đến nhiều tiện ích. Đặc biệt được khuyến mãi 15% giá trị gói cước vào tài khoản chính khi đăng ký lần đầu tiên thành công. Để cập nhật thêm các ưu đãi đặc biệt từ vinaphone bạn hãy theo dõi tại fanpage facebook hoặc liên hệ số điện thoại hỗ trợ khách hàng 024.8589.8858 để được tư vấn rõ hơn.

Dưới đây là một số gói cước 3G dài hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng và gói cước 4g vinaphone để bạn tham khảo thêm.