Nên dùng gói cước 4G vinaphone tháng Big70 hay gói Max

Rất nhiều bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên dùng gói gói cước 4G vinaphone tháng Big70 hay gói Max. Mặc dù cả hai đều cùng cước phí 70.000đ/tháng nhưng mỗi gói đều có những ưu điểm riêng biệt. Nhằm giúp bạn chọn lựa được gói cước phù hợp nhất với mình bài viết sẽ đưa ra các tiêu chí so sánh. Cùng theo dõi ngay qua bài viết sau đây nhé.

Bài viết hữu ích:

- Những gói cước 4g vinaphone 1 ngày rẻ nhất

- Cách đăng ký 4g vinaphone theo tháng rẻ nhất hiện nay

- Hướng dẫn mua thêm data vinaphone giá cực rẻ

Đối tượng đăng ký gói cước 4g vinaphone tháng

Các gói cước 4G vinaphone tháng chính là lựa chọn tốt nhất cho những bạn truy cập mạng với cường độ cao, thường xuyên trong tháng. Hơn nữa, nhà mạng vinaphone cũng đưa ra nhiều gói cước nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Đặc biệt phải kể đến gói Big70 vinaphone và gói Max. Đây là hai gói cước thông dụng, có nhiều lượt đăng ký nhất.

Đối tượng đăng ký các gói cước Big70 và Max vinaphone:

Nên dùng gói cước 4G vinaphone tháng Big70 hay gói Max

Cú pháp đăng ký và lưu ý

Cú pháp đăng ký 4g vina tháng gói Big70 và gói cước 3G vinaphone Max rất dễ thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết và một số lưu ý cần nắm rõ trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G/4G vinaphone chu kỳ tháng.

Mục đích

Cú pháp

Cú pháp đăng ký

TR6 [tên gói] gửi 1543

(Ví dụ: TR6 BIG70 gửi 1543)

Kiểm tra dung lượng gói cước

DATA gửi 888

Huỷ gói cước

HUY [tên gói] gửi 888

Trong đó:

Thời điểm trừ tiền: nếu là thuê bao trả trước hệ thống sẽ trừ tiền trực tiếp vào tài khoản chính của bạn ngay sau khi tin nhắn đăng ký được gửi đi. Đối với thuê bao trả sau phí gói cước sẽ cộng dồn vào hóa đơn và thanh toán cuối tháng.

Thời điểm gia hạn: trong vòng 30 ngày gói cước tự động gia hạn nếu tài khoản chính của bạn đủ thanh toán phí. Trường hợp là thuê bao trả sau thời điểm gia hạn là ngày đầu tiên của tháng tiếp theo (tính theo lịch dương).

Tổng đài Vinaphone: 18001091 là tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của vinaphone. Nếu gặp vấn đề gì chưa nắm rõ bạn có thể liên hệ để được giải đáp.

Nên dùng gói Max hay gói Big70 vinaphone

Bảng so sánh gói cước

Để lựa chọn gói cước 4g vinaphone tháng thích hợp nhất với nhu cầu dùng của bạn chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí so sánh chi tiết nhất ngay sau đây:

Tên gói cước

BIG70

MAX

Lưu lượng tốc độ cao

4.8GB

3.8GB

Phí cước

70.000đ/ tháng

70.000đ/tháng

Chu kỳ gia hạn

30 ngày

30 ngày

Phí phát sinh

Dừng truy cập internet khi hết dung lượng 4G khuyến mãi vinaphone

Hạ băng thông khi hết tốc độ cao

Đối tượng áp dụng

Mọi thuê bao trả trước, trả sau vinaphone

Mọi thuê bao trả trước, trả sau vinaphone

Mua thêm lưu lượng

- Có thể mua data với gói X15, X25, X35

- Hoặc đăng ký cùng gói ngày D3, DT30

- Có thể mua data với gói X19, X29, X39, X49, X100

- Hoặc đăng ký cùng gói ngày D3, DT30

Đăng ký

Đăng ký

Đăng ký

 

Nên đăng ký gói Big70 hay gói Max

Bảng thông tin trên đã tổng hợp các điểm giống và khác nhau khi đăng ký 3G vina tháng gói Max và gói cước 4G Big70. Nhằm giúp bạn chắc chắn hơn khi lựa chọn gói cước thích hợp nhất bài viết sẽ dựa theo các yêu cầu cụ thể sau đây:

Nên đăng ký gói 4G Big70: đối với những bạn có nhu cầu cần sử dụng mạng 4G tốc độ cao, truy cập nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Thường xuyên xem phim trực tuyến, giải trí với các ứng dụng game online hay các nhu cầu khác phục vụ công việc trọn gói trong 30 ngày.

Cu-phap-dang-ky-goi-cuoc-big70-Vinphone

Cú pháp đăng ký gói Big70 vinaphone

Nên đăng ký gói 3G vinaphone Max: trường hợp bạn chỉ có nhu cầu online facebook, tra cứu tài liệu, cập nhật thông tin, tin tức, thi thoảng xem phim, chương trình truyền hình trực tuyến, nghe nhạc… nói chung là các nhu cầu thông dụng trong cuộc sống. Bởi vì sau khi hết lưu lượng khuyến mãi tốc độ cao và hạ băng thông truy cập bạn vẫn có thể sử dụng gói cước bình thường.

Những ưu điểm nổi bật của gói Max và gói Big70

Ưu đãi data tốc độ cao: nhận ngay 3.8GB - 4.8Gb tốc độ cao khi đăng ký gói cước 4G vinaphone tháng. Quý khách có thể online dù đang ở bất cứ nơi đâu, xem phim, nghe nhạc… không bị gián đoạn truy cập. Bởi vì mạng 4G vinaphone đã được phủ sóng toàn quốc, mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Không bị tính thêm phí ngoài gói: không phải lo lắng bị tính thêm các chi phí ngoài ý muốn vì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng khi hết data ưu đãi đối với gói 4G của vinaphone Big70. Riêng gói Max vinaphone bạn sẽ được miễn phí khi truy cập vượt gói.

Mua thêm data vinaphone: bạn có thể mua thêm data với giá cước rẻ nếu sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao. Các gói mua thêm cũng rất đa dạng nên bạn dễ dàng lựa chọn với nhu cầu dùng của mình.

Có thể đăng ký cùng gói cước ngày: dù đang dùng gói 4G vinaphone khuyến mãi lớn về dung lượng, giá rẻ Big70 hay gói Max bạn vẫn có thể đăng ký kèm các gói cước data 4g ngày như D3, DT30 khi hết lưu lượng tốc độ cao mà không cần hủy gói cũ.

Các lý do đăng ký không thành công

Số dư tài khoản chính không đủ: nếu tổng đài có thông báo “Not enough money” (không đủ tiền) thì bạn nên nạp thêm tiền vào tài khoản chính sau đó đăng ký lại theo cú pháp hướng dẫn.

Soạn sai cú pháp đăng ký: rất có thể bạn quên cách đăng ký và soạn nhầm cú pháp nên hệ thống sẽ gửi thông báo này về máy. Trong trường hợp này bạn hãy đăng ký lại theo hướng dẫn: TR6 <tên gói> gửi 1543 (TR6 BIG70 gửi 1543).

Đang sử dụng gói cước khác: nếu bạn chưa hủy gói cước cũ đang dùng sẽ không thể đăng ký các gói cước 4g vinaphone tháng. Do đó, nếu là nguyên nhân này bạn hãy hủy các gói cũ và đăng ký lại theo đúng cú pháp đã hướng dẫn ở trên.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin để giúp bạn có được đáp án cho câu hỏi nên dùng gói cước 4G vinaphone tháng Big70 hay gói Max. Mỗi một gói cước đều có những ưu điểm khác biệt vì thế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Nếu trong quá trình đăng ký có những vấn đề khó khăn gì bạn hãy liên hệ theo hotline 024.8589.8858 nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn nhanh nhất.

Dưới đây là một số gói cước 4G vinaphone ưu đãi theo tháng giá rẻ ưu đãi nhất để bạn tham khảo.