Ưu đãi siêu lớn khi đăng ký 4g vinaphone 1 tháng Big120

goi-big120-vinaphone

Gói cước 4G vinaphone Big120 chính là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn cần lượng lớn data tốc độ cao sử dụng trong tháng. Bạn nhận được 12Gb tốc độ cao để lướt web, xem phim, online bất cứ nơi đâu. Thông tin bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký 4g vinaphone 1 tháng gói Big120. Cùng theo dõi nhé!

Bài viết hữu ích:

- Ưu đãi siêu lớn khi đăng ký 4g vinaphone 1 tháng Big120

- Những gói cước 4g vinaphone 1 ngày rẻ nhất

- Hướng dẫn mua thêm data vinaphone giá cực rẻ

Đối tượng đăng ký 4g vinaphone 1 tháng

Đăng ký 4g vinaphone 1 tháng gói Big120 mang đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho những bạn thường xuyên truy cập mạng bằng dữ liệu di động. Dù ở bất cứ đâu bạn vẫn có thể online, xem phim, nghe nhạc, sử dụng các ứng dụng thông minh trực tuyến dễ dàng.

Đối tượng đăng ký gói 4g vinaphone Big120:

  • Phạm vi áp dụng: gói cước được áp dụng trên toàn quốc
  • Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Số dư tài khoản chính đủ để thanh toán phí gói 4g vinaphone.
  • Quý khách đang sử dụng hoặc đã thực hiện chuyển đổi sim 3g sang sim 4G vinaphone.

Cú pháp đăng ký và một số lưu ý

Để đăng ký 4g vinaphone 1 tháng Big120 giá rẻ bạn soạn theo cú pháp chi tiết sau:

TR6 BIG120 gửi 1543

(Gói BIG120 không giới hạn số lần đăng ký)

Trong đó:

  • TR6 là cú pháp mở đăng ký gói cước
  • Big120 là tên gói dịch vụ
  • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý Vinaphone

Thông tin tiêu biểu

Gói cước 4g vinaphone BIG120

Cước thuê bao

120.000đ/ 30 ngày

Lưu lượng tốc độ cao

12GB

Lưu ý

- Ngừng truy cập mạng khi hết data tốc độ cao

- Có thể mua thêm data 4G với gói X15, X25, X35

Đăng ký

Đăng ký

Cú pháp kiểm tra dung lượng

DATA gửi 888

Cú pháp hủy gói

HUY BIG120 gửi 888

Trong đó: 888 là đầu số tra cứu, hủy gói của nhà mạng VinaPhone

uu-dai-sieu-lon-khi-dang-ky-4g-vinaphone-1-thang-big120

Ưu đãi siêu lớn khi đăng ký 4G vinaphone 1 tháng Big120

Thời điểm trừ tiền: sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản chính của bạn. Nếu là thuê bao trả sau phí cước được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.

Thời điểm gia hạn: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký 4g vinaphone theo tháng gói Big120 nhà mạng sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của quý khách đủ để thanh toán phí. Đối với thuê bao trả sau vinaphone sẽ gia hạn vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo.

Tổng đài hỗ trợ: nếu trong quá trình đăng ký và sử dụng cần hỗ trợ bạn hãy liên hệ đến tổng đài Vinaphone 18001091. Tư vấn viên hỗ trợ khách hàng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Những lý do nên đăng ký gói data vinaphone Big120

Nhận ưu đãi data siêu lớn

Bạn sẽ có ngay 12Gb tốc độ cao sử dụng trọn gói chu kỳ 30 ngày. Vì thế quý khách có thể thỏa sức giải trí như xem phim, nghe nhạc, online, tra cứu thông tin, cập nhật tình hình, tin tức… mọi nơi. Nhất là những bạn có nhu cầu dùng lưu lượng lớn trong tháng.

Không bị tính thêm phí

Sử dụng hết data vinaphone ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, vì vậy bạn không cần phải lo mất thêm phí phát sinh ngoài ý muốn. Hơn nữa, ưu điểm này cũng giúp người dùng kiểm soát lượng data dùng trong tháng một cách hiệu quả.

Mạng 4G vinaphone ổn định, tốc độ load cao

Là một trong ba “ông lớn” của ngành viễn thông mạng 4G vina đã phủ sóng trên toàn quốc. Với đường truyền ổn định, tốc độ load khỏe giúp khách hàng hài lòng hơn khi giải trí, xem phim hay sử dụng các ứng dụng trực tuyến khác.

Có thể mua thêm data 4G vinaphone

Sau khi dùng hết lưu lượng khuyến mãi trong gói để không bị gián đoạn quá trình kết nối mạng của mình bạn có thể mua thêm data 4g vinaphone. Các gói mua thêm rất đa dạng bao gồm X15, X25, X35. Ngoài mua thêm dung lượng khi đăng ký mạng gói Big120 quý khách cũng sẽ được đăng ký 4g vinaphone ngày như D3, DT30 giá rẻ mà không cần hủy gói đang dùng.

Không giới hạn số lần đăng ký

Cú pháp đăng ký 4g vinaphone chu kỳ theo tháng rất đơn giản, chỉ cần soạn theo cú pháp hệ thống sẽ xử lý cực kỳ nhanh chóng. Nếu không còn nhu cầu dùng quý khách có thể hủy và đăng ký lại khi cần. Ngoài ra, Big120 vinaphone không giới hạn về số lượt sử dụng.

Tại sao đăng ký Big120 không thành công

Có rất nhiều bạn đặt câu hỏi tại sao đăng ký 4g vinaphone theo tháng không thành công. Dưới đây sẽ là những nguyên nhân thường gặp và giải pháp giúp bạn.

- Không đủ tiền thanh toán cước phí gói 4G vina: đối với nguyên nhân này nhà mạng vinaphone sẽ có thông báo cụ thể về điện thoại của bạn như sau “Subscriber not enough credit balance” (Thuê bao không đủ số dư tín dụng). Do vậy, bạn phải nạp thẻ nạp vào tài khoản và đăng ký lại theo cú pháp hướng dẫn.

- Không đủ điều kiện: rất có thể thuê bao của bạn tạm khóa 1 chiều dẫn đến đăng ký không thành công. Vì vậy hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài vinaphone hỗ trợ khách hàng 18001091 để kiểm tra.

- Soạn sai cú pháp: đây là trường hợp phổ biến khi đăng ký 4g vinaphone 1 tháng không thành công. Thông thường tổng đài sẽ báo cụ thể về máy cho nên bạn hãy đăng ký lại theo cú pháp sau: TR6 BIG120 gửi 1543.

Cach-dang-ky-big120-vinaphone-nhanh-nhat

Cách đăng ký Big120 vinaphone nhanh nhất

- Đang đăng ký các gói big data hoặc gói gọi nội mạng vinaphone khác: nếu quý khách đang sử dụng dịch vụ data 3G/4G của gói cước khác cần phải hủy trước khi đăng ký Big120 (trừ gói D3, DT30).

Gói Big120 vina rất phù hợp với những bạn có nhu cầu sử dụng mạng 4G vinaphone tốc độ cao. Với nhiều ưu điểm nổi bật như nhận data khủng, giá cước rẻ, dễ dàng mua thêm dung lượng và không bị tính thêm phí ngoài mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt khi đăng ký 4g vinaphone 1 tháng Big120 bạn sẽ được khuyến mãi đến 15% giá trị gói cước. Để cập nhật thêm các tin tức ưu đãi mới quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 024.8589.8858 hoặc theo dõi tại fanpage facebook để biết thêm thông tin.