Đăng ký 3G vinaphone theo tháng Max100 giá rẻ

goi-max100-vinaphone

Sử dụng mạng không giới hạn trong 30 ngày mà không mất thêm khoản phí nào khi đăng ký 3g vinaphone theo tháng Max100. Ngoài 5.8Gb tốc độ cao khuyến mãi bạn còn được miễn phí khu truy cập vượt gói, vô cùng ưu đãi. Để giúp có thêm các thông tin hữu ích nhất về gói cước này bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bài viết hữu ích:

- Những gói cước 3G vinaphone 1 ngày rẻ nhất

- Cách đăng ký 3g vinaphone tháng dài hạn siêu tiết kiệm

- Các gói đăng ký 3G vinaphone tháng siêu ưu đãi nhất

Đối tượng đăng ký 3g vinaphone theo tháng

Đăng ký 3g vinaphone theo tháng giúp bạn có những giây phút trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dù ở bất cứ nơi đâu. Không chỉ tra cứu thông tin, lướt web, nghe nhạc trực tuyến mà còn có thể xem phim full HD, giải trí game online… mọi thời điểm. Đồng thời không mất thêm cước phát sinh.

Đối tượng đăng ký gói Max100 vinaphone:

  • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.
  • Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của vinaphone đều có thể đăng ký.
  • Tài khoản chính của quý khách đủ phí để thanh toán gói cước 3G muốn sử dụng.
  • Quý khách cần phải hủy các gói dịch vụ data hay những gói gọi nội mạng đã và đang sử dụng mới có thể đăng ký gói cước 3G Max100 vinaphone.

dang-ky-3g-vinaphone-theo-thang-max100-gia-re

Đăng ký 3G vinaphone theo tháng Max100 giá rẻ

Hướng dẫn đăng ký và một số lưu ý

Để đăng ký 3g vinaphone theo tháng gói cước Max100, quý khách vui lòng soạn theo cú pháp:

TR6 MAX100 gửi 1543

(Gói MAX100 không giới hạn số lần đăng ký)

Trong đó:

  • TR6 là cú pháp mở đăng ký mạng của Vinaphone
  • Max100 là tên một gói cước 3G vinaphone
  • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý Vinaphone

Thông tin tiêu biểu

Gói cước Max100

Cước thuê bao

100.000đ/ 30 ngày

Lưu lượng tốc độ cao

5.8Gb

Lưu ý

- Miễn phí truy cập mạng khi dùng hết dung lượng 3G vina tốc độ cao

- Có thể mua thêm dung lượng 3G vinaphone với gói cước X15, X25, X35.

Đăng ký

Đăng ký

Cú pháp kiểm tra dung lượng

DATA gửi 888

Cú pháp hủy gói

HUY MAX100 gửi 888

Trong đó: 888 là đầu số tra cứu, hủy gói của nhà mạng VinaPhone

Thời điểm trừ tiền: sau khi tin nhắn đăng ký gói cước được gửi đến tổng đài hệ thống sẽ trực tiếp trừ phí vào tài khoản chính của bạn. Để kiểm quý khách hàng bạn hãy soạn *101# ấn gọi. Đối với thuê bao trả sau phí dịch vụ sẽ được tính vào hóa đơn và thanh toán cuối tháng.

Thời điểm gia hạn: khi đăng ký mạng vina tháng gói Max100 hệ thống sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký. Đối với thuê bao trả sau thời điểm gia hạn vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng: Tổng đài vinaphone 18001091 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình đăng ký, sử dụng dịch vụ 3G vinaphone.

Ưu điểm khi đăng ký gói 3G Max100 vinaphone

Sử dụng mạng vinaphone không giới hạn: đây là ưu điểm nổi bật khi đăng ký 3g vinaphone theo tháng gói Max100. Bởi vì sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao hệ thống sẽ hạ băng thông. Tuy nhiên, quý khách hàng vẫn có thể tra cứu các thông tin, cập nhật tin tức, online facebook, nghe nhạc trực tuyến… trọn gói trong 1 tháng.

Giúp tiết kiệm: ưu điểm tiếp theo chính là giúp người dùng tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Được miễn phí kết nối mạng vượt gói nên bạn sẽ không còn mất thêm cước phí phát sinh ngoài gói, rất tiện ích.

cu-phap-dang-ky-goi-max100-vinaphone-nhanh-nhat

Cú pháp đăng ký gói max vinaphone nhanh nhất

Đường truyền ổn định: phạm vi phủ sóng mạng 3G vinaphone trên khắp mọi miền tổ quốc nên dù đến đâu bạn vẫn có thể truy cập mạng một cách dễ dàng. Đồng thời đường truyền ổn định rất ít khi xảy ra lỗi vì thế bạn luôn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đăng ký gói max100 vinaphone.

Có thể mua thêm dung lượng: khi hết data 3G vinaphone tốc độ cao bạn có thể mua thêm lưu lượng. Thời hạn gói mua thêm kéo dài cùng gói cước chính đang sử dụng. Hơn nữa, các gói mua thêm rất đa dạng gồm X19, X29, X39, X49, X100.

Được đăng ký cùng gói 3G vinaphone ngày: nếu quý khách hàng không muốn mua thêm lưu lượng có thể đăng ký 3g vina ngày như D3, DT30. Hai gói cước này có thể đăng ký cùng lúc với gói data vinaphone tháng, dài hạn như 6 tháng hay 12 tháng và các gói gọi nội mạng mà không cần phải hủy trước.

Dễ dàng đăng ký, hủy gói: cú pháp đăng ký 3G vina rất dễ thực hiện, hệ thống xử lý nhanh chóng nên không để khách hàng chờ lâu. Ngoài ra bạn có thể hủy bất cứ khi nào và đăng ký lại khi muốn tiếp tục sử dụng.

Những lý do đăng ký gói cước không thành công

- Không đủ tiền thanh toán phí: có rất nhiều bạn không kiểm tra tài khoản chính trước lúc đăng ký. Do đó khi gửi tin nhắn đăng ký 3G vina hệ thống sẽ có thông báo như sau Subscriber not enough credit balance” (Thuê bao không đủ số dư tín dụng). Vì vậy, bạn cần nạp thêm thẻ nạp vào tài khoản điện thoại và đăng ký lại theo cú pháp hướng dẫn.

- Thuê bao không đủ điều kiện đăng ký: rất có thể số điện thoại của bạn đang bị tạm khóa hoặc gặp một số vấn đề khác dẫn đến hệ thống báo về máy với lý do không đủ điều kiện đăng ký. Lúc này bạn hãy liên hệ tổng đài vinaphone hỗ trợ khách hàng 18001091 sẽ được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

- Nhắn tin sai cú pháp: có rất nhiều bạn nhắn tin sai cú pháp dẫn đến tình trạng không thể đăng ký 3g vinaphone theo tháng Max100 thành công. Trong trường hợp này bạn hãy soạn đúng cú pháp hướng dẫn: TR6 MAX100 gửi 1543.

- Chưa hủy gói cước cũ: đây cũng là nguyên nhân khá phổ biến. Muốn đăng ký gói Max100 bạn cần hủy các gói data 3G vinaphone chi kỳ theo tháng, dài hạn đã sử dụng trước đó là được.

Đăng ký 3g vinaphone theo tháng đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người dùng. Dù ở bất cứ đâu bạn vẫn có thể online, xem phim, giải trí trực tuyến trọn gói, không lo mất thêm các chi phí khác ngoài gói. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và lựa chọn đăng ký gói MAX100 6 tháng với ưu đãi không đổi mà tiết kiệm đến 100.000đ. Cập nhật tin tức khuyến mãi hấp dẫn tại fanpage facebook đây nhé. Đặc biệt, bạn còn có thể liên hệ hotline 024.8589.8858 sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.

Dưới đây là một số gói 3g vinaphone chu kỳ 6 tháng, 12 tháng và các gói 4g vinaphone ưu đãi về data khủng, giá rẻ lướt web vượt trội có thể bạn quan tâm.