Các gói đăng ký gọi nội mạng vinaphone ưu đãi lớn data

goi-b99-vinaphone

Do yếu tố công việc nên bạn cần phải gọi điện, vào mạng thường xuyên trong tháng. Vậy làm thế nào để có thể cân bằng được cả hai nhu cầu này mà vẫn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bài viết sẽ bật mí các gói đăng ký gọi nội mạng vinaphone có thể truy cập internet không giới hạn như B50, B99, B100. Theo dõi bài viết để có được thông tin hữu ích nhất cho mình nhé.

Bài viết hữu ích:

- Hướng dẫn đăng ký gọi nội mạng vinaphone giá cực rẻ

- Gọi thả ga khi đăng ký gói gọi nội mạng vinaphone B99

- Cách đăng ký gọi nội mạng vinaphone siêu ưu đãi gói B100

Đối tượng đăng ký gọi nội mạng vinaphone

Đăng ký gọi nội mạng vinaphone tặng kèm data 4g truy cập không giới hạn là giải pháp hữu hiệu cho những bạn thường xuyên phải gọi điện nhiều trong tháng nhưng vẫn cần có lưu lượng để truy cập mạng. Không chỉ giải quyết được nhu cầu cần thiết của người dùng mà các gói cước khuyến mãi gọi còn giúp tiết kiệm phí dịch vụ rất hữu ích.

Đối tượng đăng ký các gói cước tích hợp phút gọi nội mạng, tin nhắn, data:

  • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.
  • Đối tượng: Tất cả các thuê bao di động trả trước của vina nhận được tin nhắn hoặc nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Để biết mình có đủ điều kiện đăng ký các gói cước tích hợp hay không bạn hãy gọi điện đến tổng đài vinaphone 18001091 để nhờ kiểm tra hoặc soạn tin nhắn CTKM gửi 900.
  • Tài khoản chính của bạn còn đủ phí để thanh toán gói cước mình muốn.
  • Bạn đã hủy các gói gọi nội mạng vina đã sử dụng trước đó mới có thể đăng ký gói mới.

Cú pháp đăng ký và một số lưu ý

Cách đăng ký gọi nội mạng vina nhanh chóng và đơn giản, bạn dễ dàng thực hiện dù ở bất cứ đâu hay bất cứ thời điểm nào. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cú pháp đăng ký cũng như một số lưu ý cần nắm rõ trong quá trình sử dụng dịch vụ vina.

Mục đích

Cú pháp

Cú pháp đăng ký

TR6 [tên gói] gửi 1543

(Ví dụ: TR6 B99 gửi 1543)

Kiểm tra phút gọi và lưu lượng gói cước

TRACUU gửi 900

Huỷ gói cước

HUY [tên gói] gửi 900

Trong đó:

  • TR6 là mã cú pháp mở đăng ký gói cước (bắt buộc)
  • [tên gói] là tên gói cước bạn muốn đăng ký
  • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý Vinaphone
  • 900 là đầu số tra cứu, hủy gói của nhà mạng VinaPhone.

cac-goi-dang-ky-goi-noi-mang-vinaphone-uu-dai-lon-data

Các gói đăng ký gọi nội mạng vinaphone ưu đãi lớn data

Chi tiết các gói cước gọi khuyến mãi vinaphone data không giới hạn:

Tên gói cước

Cước thuê bao

Ưu đãi gói cước

Đăng ký

B50

50.000đ/ tháng

- Tặng 250 phút nội mạng Vina

- Khuyến mãi 250 SMS nội mạng

- Khuyến mãi 600MB tốc độ cao

Đăng ký

B99

99.000đ/ tháng

- Miễn phí các cuộc gọi nội mạng vinaphpne ≤ 10 phút.

- Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng.

- Miễn phí 60 SMS nội mạng vina.

- Khuyến mãi 600MB tốc độ cao (hết lưu lượng hạ băng thông truy cập)

Đăng ký

B100

100.000đ/ tháng

- Miễn phí 250 phút gọi nội mạng Vina

- Miễn phí 250 SMS nội mạng

- Khuyến mãi 1,2GB (hạ băng thông khi hết data tốc độ cao)

Đăng ký

 

Thời điểm trừ tiền: khi tin nhắn đăng ký được gửi đi thành công hệ thống sẽ tự động trừ tiền từ tài khoản chính của bạn. Để kiểm tra soạn *101# và ấn gọi.

Thời điểm gia hạn: sau chu kỳ 30 ngày gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính đủ thanh toán phí gia hạn.

Ưu điểm khi sử dụng các gói gọi nội mạng

- Gọi điện, nhắn tin nội mạng thả ga: bạn có thể gọi điện, nhắn tin đến bất cứ đâu trong vòng một tháng mà không còn lo về phí. Nhất là những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều, thường xuyên. Hơn nữa, khi dùng dịch vụ gọi nội mạng còn khuyến mãi tin nhắn giúp bạn thỏa sức nhắn tin mọi lúc mọi nơi.

- Truy cập mạng thả ga: thay vì đăng ký mạng vina tháng thì giờ đây người dùng có thể kết hợp ba nhu cầu gọi điện, tin nhắn, data vào trong một gói cước. Không chỉ khuyến mãi dung lượng tốc độ cao mà gói cước còn miễn phí khi truy cập vượt gói, cụ thể là gói B99 vinaphonegói B100.

- Kết nối internet mọi lúc mọi nơi: mạng 3G vinaphone đã được phủ sóng khắp mọi miền Tổ quốc. Vì thế dù đến đâu bạn cũng có thể online, chat với bạn bè, xem video, tra cứu tài liệu, thông tin trên điện thoại di động một cách nhanh chóng.

- Đa dạng gói cước vinaphone tích hợp: nhà mạng tung ra thị trường nhiều gói đăng ký gọi nội mạng vinaphone tích hợp data với nhiều ưu đãi và mức giá khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

- Mua thêm data 3G vinaphone: thật bất ngờ khi bạn có thể mua thêm data tốc độ cao theo tháng hoặc theo ngày khi sử dụng các gói khuyến mãi gọi nội mạng, ngoại mạng data. Tổng hợp các gói cước vinaphone mua thêm data 3G chu kỳ tháng gồm: X19, X29, X39, X49, X100 và các gói mua theo ngày như gói D3, hay mua theo tuần DT30.

- Dễ dàng thực hiện: những gói cước gọi nội mạng vinaphone rất dễ đăng ký, chỉ cần soạn đúng cú pháp hướng dẫn là bạn đã đăng ký thành công.

Nguyên nhân đăng ký không thành công

- Thuê bao không đủ điều kiện: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng, gọi ngoại mạng tích hợp dung lượng chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn hoặc nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Vì vậy nếu có thông báo này thì bạn không thể đăng ký các gói khuyến mãi gọi này. Do đó hãy gọi điện thoại đến tổng đài Vinaphone hỗ trợ khách hàng 18001091 để biết thuê bao mình được sử dụng các gói dịch vụ nào nhé.

- Soạn sai cú pháp: không ít khách hàng quên cú pháp hoặc ấn nhầm dẫn đến đăng ký không thành công và hệ thống báo tình trạng này. Bạn hãy thực hiện lại theo cú pháp: TR6 <tên gói> gửi 1543 (ví dụ: TR6 B99 gửi 1543).

huong-dan-dang-ky-goi-noi-mang-vina-goi-cuoc-b99-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gọi nội mạng vina gói cước B99 vinaphone

- Thuê bao không đủ số dư: nếu tài khoản của bạn không đủ thanh toán cước phí sẽ chưa thể đăng ký. Lúc này hãy kiểm tra lại tài khoản bằng cách ấn *101# nhấn gọi sau đó nạp thẻ nạp và đăng ký lại theo hướng dẫn.

- Bạn đang sử dụng gói cước khác: trong trường hợp bạn nhận phản hồi đang sử dụng gói dịch vụ khác của nhà mạng nên chưa thể đăng ký gói cước mới thì hãy hủy gói cũ và đăng ký lại.

- Hệ thống đang lỗi: trường hợp này rất hiếm khi gặp nhưng cũng không phải không xảy ra. Lúc này bạn hãy chờ trong vòng vài phút và làm lại theo hướng dẫn phía trên.

Trên đây là tổng hợp các gói cước đăng ký gọi nội mạng vinaphone mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu gọi thoại, nhắn tin mà còn có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi. Từ đó hỗ trợ cân bằng các nhu cầu khác trong cuộc sống. Nhà mạng còn mang đến nhiều khuyến mãi vinaphone hấp dẫn cho khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nhà mạng. Để nắm rõ hơn bạn hãy theo dõi tại fanpage facebook hoặc liên hệ đến hotline 024.8589.8858, nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Dưới đây là một số gói cước gọi nội mạng vinaphone ưu đãi data 4G tốc độ cao cực lớn có thể bạn quan tâm. Hãy cùng tham khảo nhé.