Đăng ký 4g vinaphone tháng D60G có ngay 60GB, miễn phí gọi

goi-km60g-vinaphone

Năm 2020 vinaphone triển khai gói 4g vinaphone tháng với khuyến mãi data hấp dẫn. Bạn sẽ có ngay 60GB để truy cập mạng, tra cứu tài liệu, tin tức… trong 30 ngày. Đồng thời miễn phí 1500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng.  Vì vậy đừng bỏ lỡ ưu đãi vô cùng hấp dẫn này từ vinaphone nhé!

Bài viết hữu ích:

- Khuyến mãi hấp dẫn với gói cước 4G vinaphone tháng KM60G

- Ưu đãi siêu lớn khi đăng ký 4g vinaphone 1 tháng Big120

- Các gói đăng ký gọi nội mạng vinaphone ưu đãi lớn data

Đối tượng đăng ký 4G vinaphone tháng D60G

Gói cước 4g vinaphone tháng D60G với khuyến mãi hấp dẫn về data và phút gọi, đã giải quyết được nhu cầu về sử dụng internet, gọi thoại của rất nhiều khách hàng. Không chỉ dành cho khách hàng mới mà gói cước còn áp dụng cho các thuê bao lâu năm. Chi tiết đối tượng đăng ký dịch vụ D60G vinaphone ngay sau đây.

  • Phạm vi áp dụng: gói cước vinaphone tích hợp data 4G và phút gọi áp dụng trên phạm vi toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: gói D60G vinaphone áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn và nằm trong danh sách khuyến mãi vinaphone. Vì vậy để biết mình có đủ điều kiện đăng ký hay không bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi 900. Hoặc gọi điện đến tổng đài vinaphone hỗ trợ khách hàng 18001091 để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Cách đăng ký gói cước những lưu ý cần thiết

Để đăng ký 4g vinaphone tháng D60G bạn chỉ cần làm theo cú pháp hướng dẫn sau đây:

TR6 D60G gửi 1543

Trong đó:

  • TR6 là cú pháp mở đăng ký gói cước vinaphone
  • D60G là tên gói cước
  • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý Vinaphone

Thông tin tiêu biểu

Gói cước D60G

Cước thuê bao

120.000đ/ 30 ngày

Ưu đãi gói cước

- Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng

- Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng

- Tặng 2GB/ngày data truy cập mạng

Đăng ký

Đăng ký

Cú pháp kiểm dung lượng

DATA gửi 888

Cú pháp hủy gói

HUY D60G gửi 888

Tổng đài hỗ trợ đại lý Vinaphone

 024.8589.8858

Trong đó: 888 là đầu số tra cứu, hủy dịch vụ của nhà mạng VinaPhone

Thời điểm trừ phí cước: khi tin nhắn đăng ký đã được gửi đi hệ thống sẽ tự động trừ phí cước vào tài khoản chính của bạn.

Chu kỳ gia hạn: Gói cước D60G vinaphone có thời hạn 30 ngày. Do đó, sau chu kỳ hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu trong tài khoản chính của bạn đủ phí để thanh toán gói cước.

Đăng ký 4G vinaphone tháng D60G có ngay 90GB, miễn phí goj

Đăng ký 4g vinaphone tháng D60G có ngay 90GB, miễn phí gọi

Những ưu điểm nổi bật của gói cước D60G vinaphone

Ngay từ khi được triển khai gói dịch vụ D60G đã nhận được đánh giá cao của người dùng. Đặc biệt là các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại hàng tháng. Chi tiết những ưu điểm nổi bật như sau:

Khuyến mãi data khủng

Lựa chọn gói cước 4G D60G bạn sẽ nhận được 60GB sử dụng thả ga trong vòng 1 tháng, có nghĩa có 2GB tốc độ cao một ngày. Đặc biệt, trong chương trình khuyến mãi 50% data mùa dịch covid quý khách sẽ được cộng thêm 30GB để sử dụng, tức 2GB/ ngày. Từ đó thả ga lướt web, xem truyền hình trực tuyến, cập nhật tin tức mọi nơi trên dế yêu.

Được tặng phút gọi hấp dẫn

Ngoài khuyến mãi dung lượng thì dịch vụ mới này của vinaphone còn được khuyến mãi phút gọi nội mạng và ngoại mạng. Có thể nói gói gọi nội mạng vinaphone D60G với ưu điểm “2 trong 1” đã mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Đồng thời, tiết kiệm chi phí dịch vụ vô cùng hiệu quả.

Không mất thêm phí phát sinh

Đăng ký gói dịch vụ D60G bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sẽ không bị phát sinh thêm các chi phí ngoài gói. Sau khi đã sử dụng hết lưu lượng khuyến mãi hệ thống sẽ hạ băng thông truy cập.

Có thể mua thêm data 4G vinaphone

Trong trường hợp bị hạ băng thông truy cập, quý khách có thể mua thêm data 4g vinaphone bất cứ thời điểm nào. Các gói mua thêm rất đa dạng, gồm gói theo ngày D3, gói tuần DT30.

Đăng ký nhanh, kiểm tra dung lượng miễn phí

Gói dịch vụ siêu ưu đãi này của vinaphone rất dễ đăng ký. Quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp hướng dẫn ở trên là được. Đồng thời, để quản lý dễ dàng lượng data mình đang sử dụng bạn có thể kiểm tra dụng lượng bất cứ khi nào. Mọi cú pháp đều được miễn phí thực hiện.

Những trường hợp đăng ký mạng không thành công

Có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao mình không thể đăng ký thành công gói dịch vụ 4G vinaphone chu kỳ tháng D60G. Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân và hướng giải quyết chi tiết nhất để bạn nắm rõ.

Không đủ điều kiện đăng ký

Gói cước D60G chỉ dành cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi vinaphone. Chính vì thế nếu có thông báo này từ hệ thống thì bạn không thể cài đặt gói cước. Lúc này bạn hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng vinaphone 18001091 để biết mình được đăng ký những gói dịch vụ nào.

Nhận khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký gói D60G vinaphone

Nhận khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký gói D60G vinaphone

Sai cú pháp đăng ký

Không ít bạn đã gặp phải nguyên nhân này. Đa phần là do bạn quên cú pháp đăng ký. Vì thế hãy cài đặt lại theo hướng dẫn: TR6 D60G gửi 1543 để có cơ hội trải nghiệm ngay những ưu đãi đặc biệt từ gói 4g vinaphone tháng này nhé.

Điện thoại không đủ tiền thanh toán cước gói

Trong trường hợp nhận được thông báo số dư tài khoản không đủ thanh toán cước gói bạn cần phải nạp thêm thẻ nạp mới có thể đăng dịch vụ. Ấn *101# để kiểm tra và cài đặt lại gói cước theo cú pháp hướng dẫn chi tiết bên trên.

Có thể thấy gói cước D60G của vinaphone mang đến rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho mọi khách hàng. Chỉ với 120.000đ/ tháng bạn thỏa sức kết nối internet, gọi điện nội mạng, ngoại mạng thả ga mà không lo về phí. nếu có vấn đề gì khó khăn trong quá trình đăng ký và sử dụng bạn hãy gọi đến số hotline hỗ trợ khách hàng 024.8589.8858 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói 4G vina, gói cước gọi nội mạng cực hot trong năm 2020 với nhiều khuyến mãi hấp dẫn sau đây: