Những gói cước 4G vinaphone tháng siêu ưu đãi

4g-vinaphone-thang

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị nhà mạng vinaphone tung ra nhiều gói data 4G vinaphone tháng siêu ưu đãi. Trong đó phải kể đến gói Big200, Big300 khuyến mãi từ 22Gb đến 36Gb tốc độ cao sử dụng trong vòng 1 tháng. Thông tin chi tiết nhất về các gói cước này sẽ được bật mí ngay sau đây.

Bài viết hữu ích:

- Những gói cước 4g vinaphone 1 ngày rẻ nhất

- Hướng dẫn mua thêm data vinaphone giá cực rẻ

- Cách đăng ký 3g vinaphone tháng dài hạn siêu tiết kiệm

Đối tượng đăng ký 4g vinaphone tháng

Đăng ký mạng 4G theo tháng mang đến nhiều tiện ích nhất cho bạn. Đặc biệt, đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng 4G vina tốc độ cao để phục vụ cho công việc, học tập, giải trí, tin tức thì lựa chọn các gói cước này mang đến nhiều tiện ích cho bạn. Với gói dịch vụ 4G chu kỳ theo tháng bạn có thể online dù ở bất cứ thời điểm nào mà không mất thêm các chi phí phát sinh khác.

Đối tượng đăng ký mạng data 4G tháng:

  • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc
  • Mọi thuê bao di động trả trước, trả sau vinaphone đang hoạt động hai chiều đều có thể đăng ký gói cước.
  • Tài khoản chính của bạn đủ để thanh toán phí cước.
  • Bạn đã hủy các gói data, gói nội mạng vinaphone đã sử dụng trước đó.

nhung-goi-cuoc-4g-vinaphone-thang-sieu-uu-dai

Những gói cước 4G vinaphone tháng siêu ưu đãi

Cú pháp đăng ký và một số lưu ý

Tiếp theo đây sẽ là cú pháp đăng ký mạng 4G và một số lưu ý bạn cần nắm rõ trong quá trình sử dụng gói 4g vinaphone tháng.

Mục đích

Cú pháp

Cú pháp đăng ký

TR6 [tên gói] gửi 1543

(Ví dụ: TR6 BIG200 gửi 1543)

Kiểm tra dung lượng gói cước đang sử dụng

DATA gửi 888

Huỷ gói cước

HUY [tên gói] gửi 888

(HUY BIG200 gửi 888)

Huỷ không dùng dịch vụ mạng 3G/4G nữa

DATA OFF gửi 888

Trong đó:

  • TR6 là mã cú pháp mở đăng ký gói cước (bắt buộc)
  • [tên gói] là tên gói cước bạn muốn đăng ký
  • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý Vinaphone
  • 888 là đầu số tra cứu, hủy gói của nhà mạng VinaPhone.

Tên gói cước

Cước thuê bao

Lưu lượng sử dụng tốc độ cao

Lưu ý

Đăng ký

BIG200

220.000đ/ 30 ngày

22GB/ 30 ngày

Ngừng truy cập mạng khi hết data 4G tốc độ cao

Có thể mua thêm data 4G vinaphone gói: X15, X25, X35

Đăng ký

BIG300

300.000đ/ 30 ngày

36GB/ 30 ngày

Dừng truy cập internet khi hết data tốc độ cao

Có thể mua thêm dung lượng data 4G: X15, X25, X35

Đăng ký

 

Tổng đài hỗ trợ: Tổng đài vinaphone 18001091 sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24. Vì thế nếu trong quá trình đăng ký hay sử dụng có vấn đề gì phát sinh bạn hãy liên hệ để được hỗ trợ.

Thời điểm trừ tiền: sau gửi tin nhắn đăng ký thành công hệ thống sẽ trừ phí cước vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước. Riêng thuê bao trả sau vinaphone phí được cộng dồn vào hóa đơn và thanh toán cuối tháng.

Thời điểm gia hạn: trong thời gian 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước sẽ tự động gia hạn nếu số dư tài khoản chính của bạn đủ thanh toán phí. Đối với thuê bao trả sau thời điểm gia hạn là ngày đầu tiên của tháng tiếp theo.

Các ưu điểm khi đăng ký gói big data siêu ưu đãi

- Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi đăng ký 4g vinaphone theo tháng chính là nhận được lượng data khủng sử dụng trọn gói trong vòng 30 ngày. Bạn tha hồ kết nối mạng, xem phim, video full HD, cập nhật tin tức, thông tin, giải trí trực tuyến… bất kỳ đâu trên điện thoại di động. Đặc biệt là những bạn cần sử dụng lượng lớn data 4G vinaphone ưu đãi trong tháng phục vụ công việc, học tập hay các nhu cầu khác của mình.

- Nói lời tạm biệt với mạng lag, gián đoạn đường truyền... khi đăng ký gói cước Big200 vinaphone, Big300. Bởi vì mạng 4G vinaphone đã được phủ sóng khắp toàn quốc, tốc độ kết nối mạng vượt trội. Từ đó, mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng.

nhung-goi-cuoc-4g-vinaphone-thang-sieu-uu-dai

Hướng dẫn đăng ký 4G vinaphone theo tháng gói Big200

- Bên cạnh đó, quý khách sẽ không phát sinh cước phí ngoài gói. Sau khi dùng hết lưu lượng 4g khuyến mãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Đồng thời, quý khách có thể kiểm tra dung lượng miễn phí theo cú pháp trên bất cứ khi nào. Từ đó bạn sẽ quản lý và kiểm soát nhu cầu dùng của mình một cách dễ dàng hơn.

- Để không gián đoạn quá trình truy cập mạng khi hết data bạn có thể mua thêm dung lượng 4g vinaphone với giá cước hấp dẫn. Rất nhiều gói mua thêm data 4G để bạn lựa chọn như X15, X25, X35. Các gói cước này có thời hạn tương đương với thời hạn gói tháng.

- Nếu không muốn mua thêm dung lượng bạn có thể đăng ký 4g vina ngày giá rẻ với các gói cước D2, D3 và gói DT30. Đối với gói D2 quý khách cần phải hủy gói data 4G vina tháng trước khi đăng ký. Sau đó vẫn có thể đăng ký lại và nhận khuyến mãi đến 15%, theo dõi chi tiết tại fanpage facebook. Riêng gói D3 và DT30 vinaphone được phép đăng ký cùng lúc mà không cần hủy trước.

- Cách đăng ký 4G tháng vinaphone rất đơn giản, dễ thực hiện. Đồng thời hai gói cước này không giới hạn số lần đăng ký. Và nếu không còn nhu cầu sử dụng có thể hủy bất kỳ lúc nào.

Các lý do đăng ký mạng không thành công

Soạn nhầm cú pháp đăng ký: rất nhiều khách hàng quên hoặc không để ý trong quá trình đăng ký dẫn đến thực hiện sai cú pháp. Đối với lỗi này hệ thống sẽ gửi thông báo về máy, vì vậy bạn hãy đăng ký lại theo hướng dẫn sau: TR6 <tên gói> gửi 1543 (ví dụ: TR6 BIG200 gửi 1543).

Tài khoản chính không đủ số dư: nếu trong tài khoản chính của bạn không đủ phí thanh toán cước phí tổng đài sẽ có thông báo như sau “Subscriber not enough credit balance” (Thuê bao không đủ số dư tín dụng) hoặc “Not enough money” (không đủ tiền). Trong trường hợp này bạn kiểm tra lại sau đó nạp thêm thẻ nạp vào tài khoản và đăng ký lại theo cú pháp đã được hướng dẫn trên.

Đang dùng gói cước khác: đây cũng là lý do thường gặp khi đăng ký gói 4g vinaphone tháng không thành công. Do đó, bạn cần phải hủy dịch vụ 3G/4G đang sử dụng hiện tại mới có thể đăng ký gói Big200, Big300.

Không đủ điều kiện đăng ký: có thể nhà mạng đang tạm khóa 1 chiều thuê bao của bạn nên hệ thống báo không đủ điều kiện đăng ký. Để rõ nguyên nhân bạn hãy liên hệ đến tổng đài vinaphone 18001091 để được giải đáp và hỗ trợ.

Các gói cước 4G vinaphone tháng data khủng đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Dùng mạng thả ga trọn gói trong 30 ngày dù ở bất cứ nơi đâu với giá cước hợp lý và đặc biệt không mất thêm các chi phí ngoài gói. Đặc biệt, nhà mạng còn cung cấp đến khách hàng gói Big data vinaphone dài hạn gồm 6Tbig200, 6Tbig300, 12Tbig200, 12Tbig300. Data khuyến mãi vinaphone vẫn giữ nguyên mà tiết kiệm phí vượt trội. Quý khách có vấn đề gì cần thắc mắc hãy gọi đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng 024.8589.8858 sẽ được tư vấn chi tiết nhất.

Dưới đây là một số gói cước vinaphone ưu đãi 4G chu kỳ dài hạn 6 tháng, 12 tháng giá rẻ, siêu tiết kiệm có thể bạn quan tâm: